Cephalic position

May pressure minsan sa pempem na parang mabigat tas medyo naninigas ung tummy pero saglit lang. ibig sabihin po ba nun sumisiksik si baby sa pempem? Salamat po sa sasagot

5 Replies

siguro po kasi ganyan din nararamdaman ko lately dating breech si baby then nag ultrasound kami yesterday ayun nakacephalic na sya sana d na ulit umikot 😅

just like mine. opo Sabi nung sonologist naka siksik sya sa bandang baba, not totally sa pempem Kasi may tubig pa Naman sya

ako simula umpisa ng pag bubuntis hindi naging cephalic ang baby ko 😅

1y ago

Antagal din nung nag cephalic baby ko mii. Nag breech, transverse pa yan. Haha pero left side lang lagi ako matulog tyaka patugtog sa puson. Effective naman sis :)

yes, naku buti kapa nakapwesto na baby mo. Sakin transverse padin ☹️

1y ago

Nastress din ako mi kung paano siya iikot pero as in left side lang ako natulog tyaka patugtog sa puson. Try mo mi :)

Same tayo sis