15 weeks pregnant

Normal lang po ba kumikirot ang pempem? And lagi pong nasa puson malapit sa pems si baby? Lagi po kasing ganyan parang naninigas, sumisiksik sa private part ko pag natagalan sa pagtayo or pag may ginagawa ako. Ano po ibig sabihin nun mga sis? Worried po ako baka mababa si baby pero normal naman lahat sa ultrasound ko. Salamat sa sasagot. #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

baka mababa po si baby .. lagyan nyo po unan yung sa may pwet nyo po kpag nakahiga kayo