ultrasound 6 months

presence of a single live IUP in transverse lie fetal head is on the mothers left presentation of approximately 28 weeks AOG with active cardiac activity and fetal movement....Sino po makaka relate nito ito po kasi result ng ultrasound ko ngayon...Sabi ng ibang staff doon ay nakabalagbag si baby ko ..And wait ko nalang daw po na sana mag ikot pa si baby .....Sana po may makatagalog ng maayos sa akin to

7 Replies

Maganda nga umikot na si baby. CS kasi talaga pag naka transverse siya e. Try nyonmag play ng music sa may pempem and kausapin si baby na pumusisyon na

Momsh watch ka ng YouTube hanapin mo Yung transverse lie management gawin mo lang yung exercise para magpalit ng posisyon c baby mo. .

Hindi po tayo parehas ng ultrasound report result 28 weeks din po here.. dapat nakalagay is Cephalic position so baby..

Thanks guys sa pag sagot hopefully nga po na umikot pa sya at mag posisyon na ...

Tanong ko lng mga mommy pwede kaya yan ipahilot tummy ko para ipaposisyon si baby

4y ago

Mommy magpatugtog ka ng music pwede khit phone gmit mo lagay mo banda sa baba kase po hinahanap nila ang tunog nyan may possibility na iikot yan.advise lang ng midwife ko☺️

I pray na gumalaw pa po c baby para di na siya nakabalabag..

Lagay ka lang music sa my puson mo tuwing gabi sis