SKL

Preparation for wedding and christening. (For the giveaways) Pinagpili pa nila kami kung ano yong gusto namin, yong gusto din lang nila ang masusunod ? (About the Church) tinamung tanung pa naman din nila kung saan ang gusto ko, ipipilit din naman ang gusto nila ? (About the Invitation) sabi nila noon, suggestion namin noon na kila titako kami mag oorder ng invitation, omoo sila. Tapos babawiin lang. ? (About sa mga gaganap sa wedding) nagtatanong tanong sila sakin meron na pala silang plano. ? Wedding ko ba ito o wedding nila? Alam ko po sila magbabayad pero sana naman po tanungin muna nila yon ikakasal bago sila gumawa ng plano. ? Parang nabale eala ako dun a. Nasasaktan lang ako. Wala akong karapatang reklamo kasi pera nila ang gagastosin e. ?

2 Replies

ganun po talaga ,pag sila ang gagastos sila ang may karapatan sa plano

5y ago

Kaya nga po sana tong partner ko kung tatanungin sana naman sabihin yong plano namin hindi yong sasagot ng ewan ko or bahala na kayo. Kahit hindi nila sundin ang plano namin basta masabi man lang nya. Nahihiya kasi ako pag ako nagsabi baka kasi isipin nila napaka feeling ko 😞