prenatal

Prenatal ko bukas sa ob ko, ano po ba possible na gagawin ng doctor?thanks sa sasagot. 1st time kom.

8 Replies

Iinterviewhin ka about your medical history, icocompute yung due date mo, exam ang tiyan, check if my heartbeat na si baby. If may ultrasound si OB, iultrasound ka rin. If wala magrerequest siya. Baka rin ipapsmear ka if di ka pa napapsmear. Rerequestan ka ng mga labs at reresetahan ka ng mga gamot. Tip lang mommy, ilista mo lahat ng concern mo para idiscuss with your OB para sulit ang check up mo.

Transviganal ultrasound po, ultrasound siya na ipapasok sa pwerta if nasa first trimester ka pa lang pero pag2nd tri na yung regular na ultrasound na ang gagawin then magrereseta ng folic acid or vitamins na pambuntis

itatanong ung lmp mo..kunin ang bp at weight. Magrequest ng mga lab test, papsmear,ultrasound. Resetahan ng folic.

sakin nung first checkUp ko hinanap na agad heartbeat ni baby then niresetahan na ng mga vitamins ..☺️

Baka isuggest niya na iultrasound ka to check the status of your baby and resetahan ka din ng mga gamot

Check ng obgyne and heart beat Ni baby, amniotic fluid.. Ilang months na Ba tiyan Mo sis?

Possible ultrasound. 1st trimester ultrasound

depende po sa ob