Bkit 5 months na tiyan ko mukhang bilbil parin

4 Replies

same din :) pang second baby ko na ngayon, 5months na din tummy ko pero di rin kalakihan. ganun din sa first baby ko, maliit lang din tyan ko. ☺

ganyan din sa akin. sabe ni OB ganon daw talaga pag first baby. yung mga nagkaanak na dati medyo maluwag na daw ang tiyan kaya malaki na agad.

4mo ago

Di po lahat ng nanganak na before is malaki agad tyan pag nagbuntis uli. 4th baby ko na pinagbubuntis ko ngayon pero parang bilbil parin yung tyan kong 5mos na. Nasa lahi rin namin maliit magbuntis, so I must say na di lang dahil FTM, minsan nasa genes din.

Same hahaha. Iba iba naman daw po talaga magbuntis ang babae. Minsan biglang laki po yan pagka 7 months

sameee po mhiee hehe!!