6weeks pregnant. pero parang waLa akOng nafifeel na pag lilihi compare sa mGa una Kong pag bubuntis

4 Replies

Same po ulit... wla dn aqng nafifeel ng pag lilihi... iniida ko lng po talaga is ung balakang at puson ko po... 6 weeks na dn po tummy ko...

5mo ago

cge po salamat po ❤️

every pregnacy is different. you are so lucky right now. enjoy it. lots of love

6weeks andv4days ako walang nafefeel no morning sickness wala lahat

lahat po ba ng buntis laging ihi ng ihi o hindi lahat?

5mo ago

ako mhie ganyang madalas umihi akala ko nga nd ung normal pero nag search ako normal naman