HELP!

Pregnant 37 weeks FTM Momshies, ask ko lng if normal ba na sa taas ng pusod ang matigas pero yung sa puson malambot? Cephalic naman c baby last ultrasound May 4. Nag aalala ako baka umikot cya ulit at naging breech huhuhuhu

1 Reply

Same tayo 37weeks,okay naman ang ultrasound ko nung monday lang naka pwesto na daw c baby. Pero parang napapaisip ako baka mamaya eh umikot c baby kasi ang likot nya. Baka mamaya sa halip na magnormal delivery ako baka mamaya ma CS pa ako.

4y ago

Ou nga momsh eh. Gusto ko rin normal delivery kaya takot ako umikot cya ulit :( huhu