DIARRHEA/LBM 8MONTHS PREGGY

Pregnant 32weeks EDD/LMP: Oct 31 EDD/GA: Oct 29 FTM Question po. Totoo po ba na kapag nagdadiarrhea ka sa ganito stage eh preparation na siya for labor (as per Google) ? Grabe na po kasi yung sakit ng tyan ko talaga parang LBM. Tapos yung poop ko po malambot sa una tapos sa susunod na batch medyo liquified na. Nakaka 2-4times a day ako mag poop kasi kahit uminom ako ng water bigla bigla sumasakit yung tyan ko. Yung mga kinakain ko naman po same lang sa halos linggo linggo naming pinamamalengke even yung water ko is mineral water. Thank you in advance po!

1 Reply

it's too early pa ang 32 weeks par naexperience mo ang labor it depends Kasi sa kinakain if rich in fiber kinakain mo most likely ganun mararamdaman mo.

Related Articles