28weeks

pregnant 28weeks 1st ultrasound OCT 29, 2020 2nd ultrasound Nov 1, 2020 Mga Mommy 28weeks 4days na po ako pero vertical breech padin ako. May possible parin baby ko umikot? Pang 3rd baby ko na to. Salamat po sa mga sasagot.

28weeks
1 Reply

Yes, malaki pa ang chance mommy na makaikot pa si baby. Talk to your baby regularly and magtapat ka po ng flashlight and/or music sa bandang puson mo para yun ang sundan ni baby. Hoping na umikot na si baby. 🙏

4y ago

Salamat mommy