Breech baby

Mga mommy anytips po pag breech pa si baby 28weeks na tummy ko nung na pa 4d ultrasound breech padin po nagwowoworry ako baka pag balik namin nghospital is breech padin anytips po

5 Replies

mommy kapag mag soundtrip po kayo sa cp,place nyo po sa may puson nyo banda.. Wag rin po masyado malakas ang volume sakto lng,napapakinggan ng baby nyo yun hanapin nya saan banda nang gagaling ang sounds kaya iikot po sya pa upside down..gawin nyo po routine mii

meron po baby na nagiging cephalic on the 3rd trimester.. may next ultrasound ka pa bago manganak. kapag breech talaga, better na sa ospital ka manganak

from breech to cephalic ngayong 29weeks si baby.what i did momsh parati akung ngpapamusic sa may puson .sinusundan daw kasi ni baby yung music.

lagay ka po light sa tyan mo po mommy and pray po. base sa ob ko po 34 weeks kapag di pa po umikot dun palang po deciding na ma cs po

may ultrasound pa sa 32,34,36 weeks