Congenital Anomaly Scan

Pregnant 27 weeks Hi mga mamsh! Ask ko lang kung sa tingin nyo okay lang ba na hindi na ko magpa Congenital Anomaly Scan? Sabi kasi ng OB ko di nya na daw ako pinag ganun kasi normal naman lahat ng tests ko. Ano sa tingin nyo mommies?

1 Reply

Nagskip din ako nyan sis kase 28 weeks na ko nung naisipan ko magpaCAS. Ang advisable daw 20-24 weeks. Diretso ko 4d nung 30th week ni baby.

3y ago

Sabe naman nung clinic na pinagtanungan ko pde daw kahit hanggang 29weeks. So hndi ka na din ng nagpa CAS sis?