WALK / EXERCISE

Pregnant 24 Weeks 6 Days 1st Baby Hi mga momshie! Ask ko lang po dapat na ba ko mag start ng lakad lakad and squatting? or masyado pa maaga? and ano mga dapat exercise kapag papunta ka pa lang 3rd trimester? Salamat sa mga sasagot 😘 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

Everyday walking and konting yoga po ako throughout my first pregnancy. Normal/low risk pregnancy naman po ako kaya ok lang, and helpful po yung ibang yoga poses para mabawasan yung sakit sa likod. Kung di naman po kayo high risk ok lang basta wag masyadong magpakapagod, ingat para di mawalan ng balance, and keep drinking water.