“Quan hệ” có gây hại đến bé yêu?

Voice your Opinion
Không

4713 nhiều câu trả lời

67 Các câu trả lời

nếu thai khỏe bth thì 3 tháng đầu thì ko nên, 3 tháng giữa cần nhẹ nhàng, 3 tháng cuối nhẹ nhàng vs hạn chế. Lựa chọn tư thế phù hợp nữa. Đừng snghi ko cho qhe thì ck đi tìm con khác, nếu ck mình nv thì còn xứng là ba của con mình ko? Phụ nữ nên vì bản thân mình và con ko vì thằng ng dưng nào hết! Nó đã có máu thì sớm hay muộn cũng theo gái thôi

3y ago

đúng vậy, theo nghiên cứu thì qhệ khi mang thai sẽ giảm bớt căng thẳng cho mẹ bầu nè, tăng tc vk ck hơn nè nhưng hạn chế lại xíu nha. 😊

Kh biết là đang có bé nên cứ hứng là quất, đến giờ bé vẫn khoẻ mạnh bth

ko cho ck nó chịch nó thèm nó bỏ đi cave hoặc bồ bịch ag

chỉ cần lm đúng cách và nhẹ nhàng là dk

Có gây hại đến em bé không

Có gây hại đến bé k

tùy trường hợp

ôi ngại quá haha

Có nha. Dễ bị sảy thai

3y ago

mk đang nói mom Bình trần nói chuyện khó nghe thôi mom. và đưa ra ví dụ là thai yếu dễ động thai thì k nên qh chứ mk k nói khi mang thai k dc qh ạ

3 tháng đầu thai kì