Need pa po ba magpa prenatal sa brgy. kahit may OBGYN na po?every month po kc sked q sa OB.

Pregnant thru IVF po yung case ko.

2 Replies

hi po. pwede Rin Naman po. minsan po Kasi okay din pra my record c baby if ever consider nyong ma avail ang vaccines sa barangay if Hindi Naman po, need parin ma record c baby sa barangay ☺️ aq po ngpapa prenatal din sa barangay kahit na my private OB Kaya ang mga lab test ko naavail ko sa RHU namin ng libre 😊 and Hindi Ka Rin Naman nila bibigyan Ng vitamins and meds kun my naibigay na si OB na meds at medicines ☺️

2h ago

pareho tayo nag papa Ob din ako tapos check up sa brgy.. Iba na din kasi pag may record lalo na ang bata. Dito sa bayan ng asawa ko binibili ang vitamins like ferrous pero sa bayan ko libre ang mga vitamins.

i had no prenatal sa barangay in my 2 pregnancies.