Get Vaccinated mga Mommies lalo po sa expectant Moms.

Pregnant people and people who were recently pregnant are more likely to become very sick and die from COVID-19 compared with non-pregnant people. As of September 13, more than 120,000 pregnant people have been diagnosed with COVID-19 since January 22, 2020. Vaccination for pregnant people is more urgent than ever. If you are pregnant or were recently pregnant, getting vaccinated is one of the best steps you can take to protect yourself and your baby. View data about COVID-19 during pregnancy: https://bit.ly/CDT_pregnant. Source: https://m.facebook.com/76625396025/photos/a.184668026025/10159515941526026/?type=3 Join Team BakuNanay in Facebook too.

Get Vaccinated mga Mommies lalo po sa expectant Moms.
7 Replies

hirap po talaga kapag preggy ang usapan dahil ibang buntis po talaga ayaw nila pavaccine kasi baka nakaapekto sa bata yung vaccine pero kung titignan mo talaga sila ang may risk na kapitan dahil humihina ang resistensya ng katawan nila dahil naaagaw ito ng baby nila kaya dapat wag din sila matakot mag pabakuna

I think proper awareness should be raised in this issue kasi ang initial na reaction ng mga pregnant women is if it is safe to get vaccinated...pero we should always remember na ito ay di isususlong kung hindi ligtas.

Karamihan talaga sa mga preggy natatakot magpabakuna dahil baka daw maapektuhan yung baby nila. Pero di nil alam mas safe silang dalawa kapag may vaccine ang mommy

marami rami na rin nagpapa vaccine samin na preggy. nag co consult muna naman sila sa ob nila bago magpa vaccine. at sure na safe both mother and baby.

Ang ibang pregnant kc takot cla mgpavaccine cguro hindi nman mkakaapekto ang vaccine sa bata..ako 7months pregnant pero hindi p poh ako nbabakunahan..

kalimitan s mga buntis ayaw mgpabakuna dahil takot sila s epekto sa kanilang baby

Thanks for sharing! nung buntis ako ala pa sa aming bakuna.