Free swab test

To all pregnant moms we have here. Please share this. Libre ang swab test ng mga buntis. Nagparegister ako ng friday, tinawagan ako ng monday to confirm the swab sched saka kung saang lugar ako magpapaswab. Ang labas ng result ay 3-5 days, validity ay 7 days. Kung hindi ka pa nanganak, pwede ka uli magpasched ng swab test. #freeswabtest #freertpcr #pregnant ‐-----‐------------------------------ Manganganak, at kailangan ng swab test result? Magpa-swab sa QCESU! Matagal ng PRAYORIDAD ng ating LIBRENG KyusiTesting ang mga buntis, na nangangailangan ng swab test upang makapanganak sa ospital o klinika. Makaaasa na walang kahit anong BAYAD ang nasabing swab test. Sundin lamang ang proseso para sa libreng swab test: 1. Sagutan ang Reservation Form na ito http://bit.ly/QCfreetest 2. Hintayin ang Verification Call mula sa ating CBT Verifier. 3. Alamin ang araw ng appointment sa Confirmation Text na inyong matatanggap. Maaari ring magtanong sa ating mga health centers kung paano maa-avail ang libreng swab test. #QCESUhelps #Swabtest #Priority

34 Replies

pwede po kaya magpaswab test kahit hindi taga quezon city? sana masagot

3y ago

check nyo po sa fb page ng lugar nyo kung meron din po sila free swab test or punta po kayo ng health center kasi baka meron silang free swab test doon or refer ka nila sa testing centers.