Blessed @27th

40 Replies

Wow mommy! This is more than just a blessing to celebrate! Quota ka na kaagad 😅 Congratulations and Happy birthday po! 🎉🎉 Have a safe pregnancy for you and your twins! 😘❤️😊

wow soo big ng tummy mo mommy.. ang galing super blessed na twin boy and girl ang baby mo.. enjoy mommy sa preggy journey mo till manganak kna..

wow.. congrats in advance sis.. pangarap ko din magkaroon ng kambal since may twin brother din c hubby. ingat and pray for safe delivery.

wow, congrats😊 kaya pla nun scroll ko, nkita ko sobrang laki kaya naisip ko agd na twins bago ko pa mbasa caption😅goodluck mommy

4y ago

Twin boy sakin 3 month old na sila premie🥰 Sana makumpleto mo ng 9 months sabi kasi nila kadalasan sa twin 7 months lang, Btw Congratss l☺️

Wow Twins. ♥️ Gob bless mommy. Have a safe, healthy and happy Pregnancy po. Super blessed. ♥️♥️♥️

wow..congrats mommy .. preggy with twins din pero puro boys.. 26weeks pa lang.. normal delivery ka po ba mommy?

4y ago

haha. uu nga eh atleast ikaw mommy malapit kana sa finish line..ako ilang weeks pa..

Happy Birthday, momsh and Congrats! 😻 gusto ko din ng ganyan twins hehe may lahi kayong kambal momsh?

4y ago

Wow. Tuwang tuwa siguro si MIL hehe. Have a safe delivery mommy 🤗

wow kainggit nman!? dream ko din ngkatwins hehe..super blessed ka mommy💗🥰

wow, congrats! gusto ko din ng boy and girl na twins. 🥰

Happy Birthday Mommy! Goodluck to your upcoming delivery! Goodluck!💕