bicornuate uterus

Pregnant 35 weeks - mga momsh may same case ba dito sakn na may bicornuate uterus pero na e normal yung delivery or naging normal position ni baby? Ok nman po ba lo nyo? TIA

5 Replies

Sa first baby ko. 35kweeks nanganak na ako. Breech position, pumutok na panubigan ko at hindi siya nababa. Ngayon sa 2nd baby ko sabi ng ob ko ngayon may tendency talaga na manganak ng maaga. Kaya dapat bed rest san amapaabot ng 37weeks daw. And sabi niya kase hindi mag lalabor unlike sa normal uterus.

Ako po. Cesarean po ako kasi breech siya and sa left side lang po talaga nf uterus ko siya nag stay the whole time. Premature ko po siyang ipinanganak 33 weeks po pero okay na okay naman po siya. 9 months and 26 days na po siya ngayon and super healthy and super active po. 😊

5y ago

thanks po. same condition po kasi.. bigla lang po nakaramdam po kau?

How interesting! ngayon ko lang narinig to ha. I googled it at sabi baka may slightly higher risk of miscarriage or preterm birth. ang maipapayo ko lang, listen to your doctor at tuwing may maramdaman kayong parang hindi normal, sabihin kaagad sa doctor.

5y ago

Hugs, sis! I sent a prayer for your healthy pregnancy and baby

Hi mommy, halos same case tayo. Didelphys naman yung akin. 24 weeks pregnant, 2nd baby. Naasa din na mainormal sabi kase ng ob ko cs daw talaga ako.

double uterus din ako sis pero 17 weeks pa lang.. ❤