Napapanghinaan ng loob.

Pregnant 1month pero nag spotting wala pa makita sa tranv kc early pregnancy pag raw.pero ung spotting ko d mawala wala.lagi sumusulpot.pero d nmn malakas nawawala din agad.naiiyak lang po ako kc iniisip ko kung matutuloy pba to o hinde dahil sa spotting.ipag pray nyo po ako.

2 Replies

Too early pa talaga makita. Usually 8th week makikita na yan. Sa spotting, dapat niresetahan ka na ng OB mo ng pampakapit nyan and usually naka bedrest ka na nyan. Walang gagawin, di pwede malungkot, di pwede umiyak. Tatayo lang pag mag ccr ka.

Hi po. Balik ka sa OB to check yung spotting mo, para mabigyan ka ng pampakapit. Hugs!