Momsh cnu nakaanak na at nakaavail ng paternity leave ni mister. Ilan days bago kayo nag apply.

1 Reply

My husband availed paternity leave from his company. Required ng HR sa kanila na ipasa ang birth certificate ni baby. Required din na kasal kayo. Bale ang nangyari, yung mga days na di siya nakapasok due to me giving birth up to 7 days binayaran ng company.

2y ago

nung nakalabas na from hospital and nung nakuha na namin yung copy namin ng birth certificate ni baby. if your husband's employer gives him paternity leave you can ask the hr about the process po.