Team july ano na pong nararamdaman nyo mga moms😂 masakit na kasi singit ko..

12 Replies

Madalas na pagsakit ng ulo tapos nahihirapan huminga tapos namamanas pa mukha ko huhu 36weeks and 2days na me. konti nalang sana makaraos nako sa susunod na weeks.

2y ago

same tayo sis..36 weeks and 2 days..kaya natin to sis..pero ako maaga ako nagmanas kaya ngaun wala akong manas sa awa ni papa God..inom ka more water at ipamassages mo kay hubby mga binti mo po.