Team july ano na pong nararamdaman nyo mga moms😂 masakit na kasi singit ko..

12 Replies

same..36 weeks..masakit ang puson at singit..pati private part..hirap matulog at masakit pag papalit ng pwesto..pero cge lang konting tiis nalang po mga sis..malalampasan natin to😇😇😇praying for smooth and normal delivery para sa team JULY 💪🏽💪🏽💪🏽

same mi sobra sakit lalo na nung after ma IE 37 weeks maglakad n daw ako ng maglakad sabi ni ob or makipag do kay hubby pra mag open n daw cervix niresetahan ndn primrose pra d daw lumampas duedate Good Luck and praying for safe delivery sating lahat #teamjuly

Hi momsh,EDD ko lastweek july or 1st week aug.pero baka last week ako ng july cz smskit n kc singit ko.Lagi dn sumisiksik si baby s gilid ng tiyan at tumtigas.Have a safe delivery po satin sa mga EDD po natin.😊

im in my 7th week,at grabe po yun pain ng tuhod ko parang may naipit na ugat konting stretch napapawiwi ako sa sakit,i consult my ob ngreseta lng sya ng pngpain kaso konting galaw masakit talaga😭

Madalas na pagsakit ng ulo tapos nahihirapan huminga tapos namamanas pa mukha ko huhu 36weeks and 2days na me. konti nalang sana makaraos nako sa susunod na weeks.

2y ago

same tayo sis..36 weeks and 2 days..kaya natin to sis..pero ako maaga ako nagmanas kaya ngaun wala akong manas sa awa ni papa God..inom ka more water at ipamassages mo kay hubby mga binti mo po.

mdlas ngsisik s tgiliran ko tas.. para meh nsundot s pwerta 36week 5days mdlas den pg. ihi haysss

2y ago

same mga mii nkakatakot pero excitedn kay baby

ganyan na dn po sken . masakit na singit tas prang knkiliti ung puson.. at minamanas pa po ako ngayon

2y ago

epektib po siya kc nawa2la naman po ung sakit sa may singit part.

sumasakit sa may puson na part tapos pag iihi prang may pressure na medyo masakit.

parang may pressure lagi sa singit ko at yung anus ko minsan parang tinutulak

sumasakit na po puson ko at naninigas sya lagi ..