Hello mommies pwede ba magpa rebond ang 12weeks preggy?just asking..Sana may sumagot..🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂

15 Replies

Wag po. Tiis2 muna para sa baby mo

Posted by Doctor Bev Ferrer

Ok po. Thankyou.. ❤

No no

no no mommy

2y ago

I'm really praying na maging healthy lang sana si Baby ko...Nagstop kasi ako magwork 10 weeks preggy. At tanging sideline kong alam is pagrerebond, hair treatment, hair color... Yun lang yung tanging source of income ko as a single mom kailangan kong kumita... Aware ako na masama sa baby yun but I am praying na sana wala lang talaga masamang mangyari kay baby ko 1st baby ko to and 5months preggy nako now.