ano po kayang magandang pang tanggal ng acne 😔 at white heads dumadami po kase lalo sa ilong at bab

4 Replies

Due to pregnancy po yan. Matatanggal din po yan. Nung 1st to 2nd trimester ko dami ko ding whiteheads sa part ng face na di naman usually meron pero nagsubside na din towards 3rd trimester. Wala din naman po akong nilalagay na anything since nabuntis ako, mild soap lang po.