Theo mẹ, những biểu hiện mang thai con gái là...

Voice your Opinion
Bạn bị ốm nghén vào thời kỳ đầu mang thai.
Vú trái to hơn vú phải.
Bạn thèm ăn đồ ngọt, hoa quả, thèm uống nước cam.
Khuôn mặt nổi nhiều mụn hơn ngày thường.
Cả 4 đáp án trên

2941 nhiều câu trả lời

52 Các câu trả lời

1.ăn chua 2. Da đẹp hơn đối với mang thai bé trai 3. Bụng nở bè hai bên, con trai thì bụng nhọn hơn. 4.dễ xúc động, dễ giận dễ khóc 5. Nước tiểu vàng đục, còn thai bé trai nước tiểu vàng trong. 6. Đường line ở bụng bị cong, còn bé trai là đường thẳng.

Những biểu hiện đó không nói lên được điều gì. Muốn biết mang thai trai hay gái phải đi siêu âm mới biết được ❤️

Ai cũng bảo ăn ngọt là con gái mà m bầu chỉ thích ngọt đẻ lại là trai, còn bạn thân m nghén chua đẻ lại là con gái

2y ago

Mình cũng combo ngọt toàn tập,con trai ạ.☺

hình như bị nhầm á. là biểu hiện của mang bầu bé trai mới đúng nè ad. bầu gái da đẹp. ko nghén.

thèm chua, nghén 4 tháng đầu ,da mặt xạm đen, mụn ,nám tàn nhang , đủ compo luôn

Cho em hoi em bi nhau tien dao co anh hưởng đến sức khỏe cua be không

Uhm mình có gần na ná mấy đáp án trên nhưng mà là con trai =)))

tất cả như thế cả 3 đứa là con trai chứ không phải bé gái

mình bầu bé gái không nghén,không mụn,thèm ngọt 😄

mang bầu bé gái mình không có dấu hiệu nào kể trên