8 weeks and 1 day po prng hnd po buntis ok lng po ganyan tyan ko pero ..

35 Replies

28 weeks ako, pero yung tiyan ko parang busog lang ako di halata. kaya don't worry mommy be happy.

natural lang po ba sa 9weeks preggy yung may nagmamark ng konti sa panty na dirty white?

3y ago

Same here... Palagi my white discharge....

4 to 5 months mapapansin mo na lagi ka na nyan busog enjoy your pregnancy journey momshie!😘

Ok lng po mommy ako nga po 6months n nung nahalata 😅 kya nun d nila alm n buntis ako ☺☺

5-6 months bago lumaki tyan ko, sa ngayon parang bilbil pa lang talaga yan 🙂

Biglang laki po yan 7months mahihirapan nmn po kayo kasi malki at mabigat na haha

Normal lang po yan lalo na kung chubby, parang walang nag babago sa katawan 😊

8weeks palang nman po kayo eh lalaki po yan nga 3months or pag 5months na

ako po 9weeks and 6days pero flat paden same po tayo hihi☺

ako 5months preggy ako jan pero d pa halata 😂😂 im 7months now. 😊

Related Articles