คุณแม่ใช้ที่ตรวจครรภ์เพื่อเช็กว่าท้องไหมคะ?

ถ้าไม่ได้ใช้ คุณแม่ทราบว่าตั้งครรภ์ได้อย่างไร มาตอมเมนท์แชร์กันค่า
Voice your Opinion
ใช้ค่ะ
ไม่ใช้ค่ะ

1701 ตอบกลับ

6 ตอบกลับ

อยากรู้ว่าย้ายที่ฝากครรภ์บ่อยหมอเค้าจะตรวจต่อจากคลีนิคเดิมหรือเริ่มตรวจใหม่หมดเลยคร๊

ตรวจเอง2แท่ง ไปคลีนิคตรวจอีก1

ไม่ได้ใช้คะ

ใช้ค่ะ

ใช้จ้า

ใช้ค่า