คุณแม่ท้อง รู้สึกกังวลต่อข่าวเรื่องสารกัมมันตรังสีไหมคะ

Voice your Opinion
รู้สึกกังวลต่อข่าวเรื่องสารกัมมันตรังสี
ไม่รู้สึกกังวลต่อข่าวเรื่องสารกัมมันตรังสี

1638 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

ยิ่งท้องใกล้คลอด เด็กๆ ปอด ร่างกาย ยังไม่ค่อยแข็งแรงเลยค่ะ 😞

กังวลค่ะเพราะกำลังท้องอยู่ ยิ่งท้องด้วยอะไรๆก็เสี่ยงไปหมดเลยค่ะ

ไม่กังวลค่ะที่บ้านอากาศดีและห่างไกลจากเหตุการณ์ค่ะ

กังวลค่ะ เพราะบ้านห่างจากอำเภอนั้นแค่สิบกว่ากิโลเมตรเอง

รู้สึกกังลวเลยค่ะ พึ่งท้องได้3เดือนเอง รุ้สึกกลัว

ลูกพึ่งได้25วีคเองปอดกำลังทำงานกำลังสร้าง ☹️😔

รู้สึกกังวล​ไปอาบน้ำหน้า​มืดมน​ใจเต็นเร็ด

ไม่กลัวค่ะ ห่างไกลจากที่เสี่ยงมาก

บ้านอยู่ห่างไกล อากาศดีมากค่ะ

รู้สึกกังวลมากคะ