Did you switch to products specifically for pregnancy when you got pregnant?
Voice your Opinion
Absolutely!
Not really
Didn’t cross my mind at all
Others (Comment down below)

16801 responses

61 Replies

i read and heard about this a lot even before i got pregnant but honestly i didn't really thought of doing it. probably because i am already using products that use either minimal or organic ingredients so i don't really feel that the products will be harmful for my baby.

ask lang po ... nag poop kase ako ngayon at medyo nahihirapan talaga ko makadumi ... after ko mag poop sumakit ung puson ko parang may naiipit ..medyo nahirapan ako lumakad pero pag nakahiga hndi sya ganun kasakit .. ok lang po kaya ung baby ko ?

Salam..Baru join app ni sya baru 21weeks tapi bby kuat sgt aktif gerak..Belum sempat lagi nk g scan boy ke girl sbb takut nk kluar musim covid19 ni..Tapi org2 ckap kalau bby kuat sgt gerak boyy betull ke???

4y ago

samala sya pun 21weeks baby active gerak dari 18weeks smpai la skrg 😍syukur bila scan baby girl 😊😊

yes! to not harm my baby... and ofcourse para mas gumanda ang skin ko... mas madaling ibalik yung dating skin kapag laging inaalagaan ... para maganda padin ako lagi s apaningin ngbhubby ko (^^ haha

DEPEND ON THE PRODUCT. as long as the product is herbal is fine. And mostly i use it my previous one before pregnant, but checking for the ingredients if it is save for pregnant.

Kasi nung nag testing at bumili ako ng bagong product after 2days nangangati ako. Ibig sabihin mas humiyang sakin ang una kong ginamit.

Ung sakin poe 21weeks and 2 days ang liit parin ng tiyan ko parang pang 3months ang laki mai ganon poe ba?

4y ago

Ako sis 21 weeks na pero hindi padin gaano kalaki pero halata na sa tyan ko na buntis ako.

yes.. lotion and body soap..lahat pang baby ginagamit ko para mild lang.. Hindi pa namn ako makatulog ng walang lotion..

Sabi Nila After manganak 2 Months Bago MakipagTalik Para Di Galisin at Malusyang... - Sabi Nang Hot Tita Ko!

Nakakaranas po ba kayo pag nkikipag talik sa asawa at pagtapos .. Masakit ang pempem nyo parang my lalabas