anong gagawin ko kapag breech presentation yung baby?at yung amniotic fluid index ay 7.2 cm

1 Reply

same tayo EDD at LMP. To answer your question, mi. prepare yourself pra sa CS delivery. usually pag di umiikot si baby, matic CS. yan advise saken ng OB ko kase same, breech pa rin si baby til now. for amniotic fluid, no idea. pero pwede mo naman ask si OB mo about it.