Week 36 and 4 days

#pregnancy Normal lang po ba to humihilab po ang tyan ko mayat maya dipo kaya labor na ito?

6 Replies

Hindi pa po full term ang 36 and 4 days mommy kaya inform kaagad si Ob if hindi mawawala yung paghilab

pano po pag wlang pain as in naninigas lang ilang oras na ano po ibig sbihin ? pahelp pls.

4y ago

contraction po mommy....pcheck po kyo

Orasan niyo po ang interval ng paghilab, then inform your OB po. Stay safe 😇

yes labor na yan every 20mins then pababa ng pababa

4y ago

wow congrats.. buti ka pa mommy. sana ako dn makaraos na puro paninigas lang narrmdamn ko

possible. inform mo n Po agad OB mo..

ask ur ob mommy..