Discharge sa aking underwear

#pregnancy mga sis worried lang po ako dito 14weeks preggy. Pang 2nd kona po. Makati po kase PPart ko always naman po ako naghuhugas at nagpupunas twice din po magpalit ng undies. Sa 25 papo kase balik ko sa lying in. Ano po kaya ito bigla ako kinabahan mejo sumasakit din po puson ko😢

Discharge sa aking underwear
15 Replies

Ganyan din ako e nung 2mos ko ayon nung ika 3mos ko nag pa lab ako At ayon nalaman nga na malakas UTI ko so 7days ako ng gamotan thank god d nadin ako nangangati At nag gaganyan bumalik na s normal ung discharge ko white na light yellow na sya minsan White d nadin malansa, sabi ng OB ko kapag bumalik daw yung ganon inom lang daw ako ng gamot na niresita nya,

same tau sis 14 weeks and 3days preggy ako now,subrang kati dn yung akn halos every minutes ko hinuhugasan ng maligamgam na tubig hnd parin nwawala pero yung discharge ko is white na parang coated cheese hnd nman sumakit puson ko ,last week lng nagpa lab ako ulit yun nga my kunting bacteria pero advice sa akn more water lng kc mild lng yung bacteria.

may uti ka siguro kasi ako nun sobrang daming ganyan na lumalabas ang hirap pa naman gamutin niyan pag buntis ang mahal pa nmn ng vaginal suppository kaya nung nanganak ako nag antibiotic bb ko kasi hanggang sa due date di nawala uti ko

Same po tayo, may lumabas din sakin na ganyan pero sobrang liit. Normal naman urinalysis ko at malakas din ako uminom ng tubig. pero hindi naman makati yung sakin

ako Meron dn yeast infection at sabi ko sa ob ko d ako hiyang sa kahit Anong pang hugas ..sabi nya nlng sakin mag wash nlng ako Ng tubig na may suka..Datu puti

Normal naman magkaroon ng vaginal discharge. Dati ganyan din sakin super kati tapos nirecommend ng OB ko na gumamit ako ng GynePro 2 times a day.

Yeast infection po, punta kayo agad sa OB nyo pra bgyan kayo ng suppository. mahirap lumala ang infection, baka umabot kay baby.

gnyan din sa akin mom, neresitahan ako ng ob ko ng vaginal suppository, medyo mhal nga lng. but wort it nmn dhil clear na ako..

3y ago

may yeast infection Po kayo sis..katulad sa akin..nagpacheck up Ako agad Kay ob.ay suppository sya binigay saka antibiotics..

infection yan momsh. ask ka ng feminine wash sa ob mo. yung mild lang. also gamot.

Infection momsh. Pa check kana hindi maganda sa buntis ang may infection.

Related Articles