Discharge sa aking underwear

#pregnancy mga sis worried lang po ako dito 14weeks preggy. Pang 2nd kona po. Makati po kase PPart ko always naman po ako naghuhugas at nagpupunas twice din po magpalit ng undies. Sa 25 papo kase balik ko sa lying in. Ano po kaya ito bigla ako kinabahan mejo sumasakit din po puson ko😢

Discharge sa aking underwear
15 Replies

Baka infection po. Paurinalysis na din po kayo and baka pwede pap smear

baka may u.t.i po kayo,pacheck up po kayo para mas sure

3y ago

Siguro nga po kase panay ihi ako tas mejo masakit po pagtapos ko umihi

yeast infection po pag ganyan yellow discharge

3y ago

Kinabahan naman ako sayo sis sana hindi 😢

Magpa Urinalysis ka po baka may UTI ka

Baka may infection po kayo