Physical abuse during pregnancy

#pregnancy Mga momsh sobrang nahihirapan na po ako.. Lalo na po ngayon 36weeks na po akong buntis ni isang gamit o essentials wala ang baby ko.. 😥 😥 😥.. Ni hindi ko din po Alam ang gender nya o kung anong posisyon nya ngayon kase wala pa akong ultrasound.. Sinasaktan pa po ako ng asawa ko.. Pati nasa tiyan ko hindi nya sinasanto hinampas nya po ng libro tapos kung hindi pa ako nagmakaawa tatadyakan niya pa sana.. Hirap na hirap na po ako.. Sana matulungan nyo ako..

Physical abuse during pregnancy
169 Replies

Mamsh umalis kana dyan ☹️ Wag kang magtiis sa ganyang lalaki ☹️ Umuwi ka nalang sa inyo. Maaalagaan kapa ng maayos ng pamilya mo. Wag mo nang hintayin na pati ang baby mo Saktan nya ☹️

Mommy 😢 nakakalungkot naman ng sitwasyon nyo 😥 please iwanan or iwasan nyo po muna si mister, super kawawa si baby 💔 I'll pray for you and ur baby's health momsh, GOD bless you po! 🙏

Ipabarangay muna Momshie basi sa ginagawa nia sayo hindi makatarungan yan. Maari siyang makulong sa ginagawa nia magfile po kayo ng VAWC sa brgy. kawawa naman si baby diyan sa sinapupunan mo.

Sabog po ata yang asawa mo momsh. Ireklamo mo yan para mahatulan ng bitay (charot!) Wag ka ng magpaligoy ligoy pa momsh. Walang hiya yang asawa mo, walang sinasanto. Sumbong mo kay tulfo yan

Leave your house. Go to the nearest police station to file a case. Contact your family or friends. Never ever go back to that guy again. He did it once he will do it again and again

wag ka basta aalis lang, kuha ka ng medical certificate, pakulong mo yang gagong yan. Tutulungan ka ng taga barangay hall, lapit ka sa kanila, baka mapano pa kayo ng anak mo jan.

balik na po kayo sa parents o kamag-anak mo muna. mas mahirap pp kasi yan kapag nanganak ka na, baka kung ano pa mangyari sa baby. sa health center pwede po kayo magpacheck up.

Report mo na yang asawa mo. And ask for help sa family mo. Na paka toxic and irresponsi ng husband mo, baka after mo ma nganak mging cause pa Yan ng post partum depression mo.

Parang boy ang baby mo mommy.. Dapat magreklamo ka o dkya mag patulong ka sa mga magulang mo mommy.. Herap na nga panahon natin ngyon tpos yan PA matatamo mo sa partner mo...

kung mahal mo anak mo iiwanan mo yang lalaking yan. dahil sinisiguro ko sayo sis, nasa loob pa nga lang ng tiyan mo si baby ganyan na ginagawa paano pa pag lumabas na?