Physical abuse during pregnancy

#pregnancy Mga momsh sobrang nahihirapan na po ako.. Lalo na po ngayon 36weeks na po akong buntis ni isang gamit o essentials wala ang baby ko.. 😥 😥 😥.. Ni hindi ko din po Alam ang gender nya o kung anong posisyon nya ngayon kase wala pa akong ultrasound.. Sinasaktan pa po ako ng asawa ko.. Pati nasa tiyan ko hindi nya sinasanto hinampas nya po ng libro tapos kung hindi pa ako nagmakaawa tatadyakan niya pa sana.. Hirap na hirap na po ako.. Sana matulungan nyo ako..

Physical abuse during pregnancy
169 Replies

nakaka awa ka po momsh lalo na c baby, report mo sa brgy. or police yang asawa mo wag mong hayaang pa tuloy kayong saktan ni baby. hingi ka ng tulong sa kamag anak mo.

ipa barangay mo sis sainyo tyen uwi ka muna sa magulang mo . Kung wala kang pagtitirahan eh sa mga kaibigan o kakilala kamuna bumukod. For your safety sa baby mo yan sis

Ipa brgy mo na at umalis kana dyan . wag mo ng hintayin na mawala pa sayo baby mo or parehas pa kayong mawala . walang kwentang tatay yang mga ganyang klase ng lalaki

abnormal nman yn asawa mo!!! sarap katayin ng mga ganyan klaseng lalaki!!😡 hayysstt!! ingat kau ng baby mo..pray ka lng din,try mo hingi ng tulong sa Raffy Tulfo!

Hi! Please think for yourself and baby’ s health muna.. Wag mo intindihin asawa mong baluga.. Go to the nearest center alam ko walang bayad sakanila ang check up..

Ikaw lang dn makakatulong sa sarili mo.. wala magagawa mga tao dto kung di nman namin alam buong istorya nyo ng asawa mo, hingi ka tulong sa family mo..

report mo na yan.. women and children's desk, ba yung tawag nila dito sa PH? anyway. report mo na now. my ghad.. be strong for your unborn child.. 💪

Sis, punta ka sa magulang mo or kapatid mo. if tinging mong wala syang pag papahalaga sa Baby nyo na nasa loob pa. lumayo kana muna.. baka mapano kayo ni Baby.

mga momsh, 5months ago pa yung pinakaunang comment dito, baka po 5months ago na din tong post, pero sana po ok na ang kalagayan nilang mag-ina ngayon 😢🙏

mahirp din ksing ipabrgy ung aswa kung wla kang pera, mahirp kumilos. first kontakin mo pamilya mo para tulungan ka. then ska mo pabrgy pra may kakampi kna.