21weeks 5 days

#pregnancy Hi mga momsh ask kolng if natural lng kung pati sa may part b ng boobs mgkaron din ng stretch marks? Salmat sa sasagot

15 Replies

My s. Mark ako, sa, dede pagsobra cmpre lumaki boobs mo halos lahat naman pagngbubuntis tyan sa balakang sa hita sa my kilikili pa nga minsan, sa my gawing taba pati sa dede meron pag nagkaroon ka naman ng s. Mark ibig sbhin non, masiado ng babatak ung balat mo napupunit or un to the, word it self na stretch masiado

dipende cguro 😅Kasi pang apat ko na tong pinagbubuntis ko wala naman akong ganyan😅Kita lang mga ugat ugat,

depende sa nagbubuntis pero it's normal mamsh babalik din yan after mo manganak

buong boobs ko may stretch mark 🤦🤦tapos sobrang itim na ng boobs ko

yes po, sakin Meron sa sides ng boobs kunti lang sya pro visible

yes po ako magkaron ksi more on boobs Ako nagkaamot

Yes po kusa mawawala yan pag naka panganak kana

yes po. normal lng tlga yan..

Yes po! 😁

normal po,