Enlighten me please I need your advice.

#pregnancy I am 25 weeks after my congenital scan everything was normal naman. I am having a baby girl but she is in breech position sabi ni obgyne kailangan umikot ni baby para hndi ako ma cesarean. Before wala naman ako problem sa 2 boys ko ngaun lang kaya mejo kabado ako. Ano kaya pwede ko gawin para umikot si baby girl. 😢

1 Reply

try mo mgplay ng music momsh ilagay mo sa bandang puson mo or else ilawan mo tyan mo gamit flash light ilagay mo sa bandang puson mo susundan yan ni baby. pwede pa xa umikot