Bawal ba uminom ng tubig pag gabi

#pregnancy good day tama po ba pagkakaintindi ko po ba dito.. Ayon sa pregnacy care ko uminom daw ng tubig sa umaga para di daw mauhaw sa gabi.. Napaisip po ako mommy bawal ba uminom ng tubig pag gabii.... 34 weeks na po tiyan ko since nabuntis po ako laging matakaw po ako sa tubig pag gabi...

Bawal ba uminom ng tubig pag gabi
1 Reply

It just means it's more encouraged in the morning. Since if we drink sa Gabi Lalo Tayong nawiwi. It does not say na bawal uminom sa Gabi.

4y ago

ahh.. thanks mommy!!