Cramps and clear white discharge

#pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls #momcommunity 32 weeks Baby Boy Hi mga mamsh magtatanong lang sana ako kase kagabi nagising ako 12 midnight sumakit tyan ko and nung hinahawakan ng lip ko tyan ko super tigas tapos mawawala nnmn ung sakit then babalik nnmn every 7 mins. Inorasan ko kse madami din ako nabasa about sa ganun then nawala sya nakatulog ako 5 am nagising ulet ako ayun nnmn sumakit nnmn sya at naninigas tas nawala ulet paggising ko ulet kninang 8 ayun nnmn sumakit nnmn at naninigas... Tatanong ko lng sana if normal po ba un or kelangan ko na magpacheck up sa OB ko??

1 Reply

pacheck ka na sa OB mo sis or advise mo sya kung nakakaramdam ka na ng iba..ganyan ako nung nag 33 weeks ako tinext ko agad si OB ko tas nung nacheck up nya ako sabi nya nag preterm labor daw ako..manipis at malambot na din daw ung cervix ko which is hindi pa dapat kasi masyado pa maaga..nagoopen na din daw at pag di naagapan anytime lalabas si baby ng premature kaya niresetahan nya ako pampakapit at pamparelax ng uterus bawal muna maglakad lakad ng malayo or mag akyat baba sa hagdan..