Tanong ko lang kung ano vitamins nyo ? Ako kasi folic acid lang po iniinom ko . 24weeks pregnant.

8 Replies

need nio Napo magpareseta sa center .. ako po pinaalis na Yung folic acid ,.. ferrous sulfate ,multivitamins and minerals tsaka calcium na tinetake ko ngayun Mii .. Sa Center lang po ako nagpapacheck up ..I'm 22 weeks pregnant

tatlong set ng vitamins pinapainom sakin ni Ob 1. Obimin 2. Caltrate plus 3. Iron with folic (generic brand lng binili ko)

laging resita sa akin ng OB ko folic acid and calciumade currently 24 weeks

mosvit e quatrofol low fat milk and yakult everyday 👌😍

Obimin Calciumade Caltrate advance Quatrofol Obydose

ang reseta saken oviral Calvin plus tzka hemarate

caltrate plus, natal plus, iberet folic

obimin plus, hemarate, calcidin.