Hello. Naguguluhan ako sa edd ko. Sa trans v ko kasi nov 6. Tapos paultrasound ako nov 11 naman.

4 Replies

1st pelvic ko nung june ang lumabas na edd nov 11 . and nung sat august 6 nag pa pelvic ultrasound ulit ako nov 17 naman ang edd ko . ano kaya susundin ko dyan

1st tvs ko nov 11, lmp ko nov 4, pahdating sa abdominal utz nov 8. hahaha gulo. de bale basta november ako manganganak 1st wk-2nd wk

2y ago

ako naman pang 3rd ko na sis. nalimutan ko kasi ang lmp kaya sa ultrasound ako bumabase ngyon eh. nov 6,11,17 ang due ko na nasa ultrasound. parang gusto pa tuloy paultrasound ehehe

Saken namn trans v Nov.4 ultrasound 9 ang sabi ng Doc. Yung 4 parin daw sundin

okay lang yan mi. Basta expect mo +-10 days ang delivery mo 🤗