Sensitive Question: Nagsisex pa din ba kayo ng husband nyo kahit pregnant na kayo?

62 Replies

Ako 9weeks pregnant now sis hindi maselan kc aq ng spotting aq nkraan saka mskit balakang ko..pero kung dka maselan sis ok lng sana all d maselan hehe

Yes po, basta kung hindi naman sensitive pagbubuntis ok lang. INgat sa sa position lalo na kapag malaki na ang tummy, kahit 9 months pede pa.

Yes po pero once a month nlang po kasi ang sakit at parang dry na yung pempem hehe dina gaya ng dati na basa pag nagsisex 🤪

2y ago

opo hhaahaha

Yes po, 1st tri palang po nag do kami pero ingat lang at hindi bibo haha, basta di dinudugo or walang nararamdamang sakit go lang bsta ingat hehe

Nope. Ayaw ng husband ko, natatakot siya para sa baby namin. Kahit ngayong 38 weeks and 2 days na ako ayaw pa din, pati tuloy ako natatakot. Haha

Yes po, hindi naman po kame maselan from first month hanggang ngayon po na weeks nalang po hinihintay para lumabas si baby active parin po. 🤭

nope, cmula ngbuntis aq hanggang now 8months n s baby s tummy... sobrang selan kc ng pagbubuntis ko kya ingat tlg kmi.. tiis2 lng muna..

Hindi na simula nung nalaman namin na buntis ako. Kahit sabihin ko na try namin haha! Ayaw niya baka daw may mangyare kay baby.

Yes po, nung preggy pa po ako need din po kasi yan ng preggy mas active po sa sex ang preggy pero ingat lang din po sa position

Yes! Nung 1st trimester ko nga minsan twice a day. Pero ngayong 3rd trimester, wala ng sex kasi LDR na kami ulit. 😁