Hello mga sis! Ask ko lang, normal ba sa buntis yung may itim sa my suso. Thanks! 29w1d pregnant 😊

46 Replies

baka po warts yan madam, ask ur OB nxt visit nyo if ever n warts po after nyo po manganak pwede nyo po patanggal yan kc dumadami po yan kumakalat sya at nakakahawa dn po

4y ago

Nextweek po check up ko. Ask ko din sa OB ko. Nakoo wag naman sana kumalat at makahawa. Thanks po sa pagsagot.