Hello mga sis! Ask ko lang, normal ba sa buntis yung may itim sa my suso. Thanks! 29w1d pregnant 😊

46 Replies

Meron rin ako nyan! Akala ko dahil sa sabon ko. Normal lang pala. Ang dami kong ganyan sa dibdib at leeg pero maliit lang

4y ago

Ako sa dibdib lang nkita ko sis. Kala ko nga din ako lang meron. Gulat ko pagtingin ko sa salamin may tumubo na. Hehe. Ingats and Godbless.