PAINLESS DELIVERY

#pregnancy #advicepls Sino po dito ang mga mommies na painless delivery? Advice naman po balak ko po kasi magpapainless, meron din po ba kayong alam na clinic na mura ang painless?

1 Reply

Epidural ako sa first. Wala talaga ako naramdaman kaya hirap akong umire medyo natagalan delivery. After nun ang hirap din humiga kasi masakit yung likod ko gawa ng injection 😐

3y ago

Sa lying in po na papanganakan ko patutulugin daw ako sis. kamusta naman yung likod mo hanggang ngayun ba sumasakit pa rin?