22weeks pregnant

#pregnancy #advicepls ask ko lang po puwede po kayang uminom ng Vitamins B-complex ang pregnant na 22weeks po. Nadadalas kasi na namamnhid ang mga kamay ko, dahil na siguro sa pasma. Salamat po sa sagot. Godbless

2 Replies

It is not suggested to me by my OB dati.. Pregnancy carpal tunnel syndrome po yan. Common sa pagbubuntis ang mamanhid or sumakit ang mga kamay.. Do some hot compress, it will help you feel better. Kusa rin po yang mawawala before or after mong manganak.

Sana po may makasagot salamat po🙏😊 Thanks

Related Articles