is it normal po ba mga mommies out here

#pregnancy 20 weeks and 3 days na po pero wala po ko mafeel na any movement or even pitik manlang sa loob ng tiyan ko naninigas lang po sya sa may puson ko po banda nagwoworry po kasi ako😔. ..sa 2 sons ko po kasi magalaw at malikot po sila unlike po ngayon . ..

1 Reply

mas mabuti po mommy pa check na rin po kayo kung sa tingin nyo iba ang nararanasan nyong pagbubuntis ngayon sa previous pregnancies nyo. para narin po makasiguro kayo.

Related Articles