Pa check po Naman po mga miee kung kamusta po ang urinalysis ko smula ng previous at present

Pa check po

Naman po mga miee kung kamusta po ang urinalysis ko smula ng previous at present
2 Replies

Medyo tumaas yung pus at bacteria.. Nagka uti din ako nung first trimester ko, ilang beses urinalysis hanggang sa maging okay. Inom ka lang ng mraming water, buko juice at iwas sa softdrinks at maalat. Pwde ka rin uminom ng cranberry juice.

walang progress mataas pa din ung pus cells mo mamsh mas tumaas pa po ung blood na nakikita sa urine nyo dahil tumaas na din yung rbc