kakalito

preggy via Lmp 36 weeks and 2 days EDD: july 05 via BPS 34 weeks and 1 day EDD july 19 momshie sobrang naguguluhan na talaga ako sa weeks ko diko alam kung alin ba susundan kong weeks dito, pero sumasakit naman na yng puson ko at madalas na naninigas yung tyan ko. ask ko lang kung may same case ba dito tapos prev CS sya, anung sinunandan nyo pong due date? pa check ndin po if oky kng ba yng sa bps result ko hehehe Salamat ?

kakalito
1 Reply

+- po kc pag s ultrasound sundan nyo po yng huling regla nyo madam. tpos dun po kau bumiling ng weeks.